Sửa Chữa Xe Nâng Hàng

Hotline 0931531838

Sửa Chữa Xe Nâng Hàng

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: 

 

❖ Quy trình tư vấn, kiểm tra và sửa chữa như sau:

Chiếc xe nâng của bạn đang gặp vấn, không khắc phục được ➡ Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi - 0898.797.678 - Mr Dũng (ĐT, Zalo) ➨ Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn tự khắc phục ➡ Nếu vẫn không khắc phục được ➡ Kỹ thuật chúng tôi sẽ tới ngay kiểm tra miễn phí ➡ Tiến hành làm báo giá sửa chữa ➡ Khi các bạn đồng ý sửa chữa ➡ Tiến hành sửa chữa ➡ Bảo hành các chi tiết sửa chữa.

❖ Các thế mạnh về dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi như:

 

Bảo trì bảo dưỡng xe nâng theo yêu cầu.
Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng.
Mọi bộ phận được sửa chữa và phụ tùng thay thế chúng tôi đều bảo hành cho quý khách hàng từ 6 đến 12 tháng, chế độ bảo hành tận nơi, nhanh chóng, luôn tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng.
Dịch vụ sửa chữa xe nâng :

Đại tu động cơ các loại xe nâng: Toyota, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, TCM....
Đại tu nguyên chiếc xe nâng: Hộp số, động cơ, phần sơn, hệ thống điện, hệ thống thủy lực...
Đại tu hộp số xe nâng: Hộp số tự động, hộp số cơ.
Sửa chữa hệ thống điện xe nâng.
Sửa chữa hệ thống thủy lực.
Sửa chữa hệ thống lái xe nâng.
Sửa chữa hệ thống thắng xe nâng...
Sửa chữa xe nâng điện: Xe đứng lái, ngồi lái..

 

http://xenangducminh.com/dich-vu

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Đức Minh Company mang đến những dịch vụ tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu ĐMF khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ sửa chữa tốt nhất đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ĐMF năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” ĐMF đã luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐMF. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, mong rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy và phát triển cùng với quý khách.

 Ngày Đăng: 08-07-2020
1
icon_zalod
images
Đóng lại